โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-23 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-11-23

คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมเปิดกิจกรรมในงาน Thailand-Korea Ceramic Friendship 2023
พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 พ.ย.2566 อ.นที สัมปูรณะพันธุ์ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมเปิดกิจกรรมและกล่าวแสดงความยินดี ในงาน Thailand-Korea Ceramic Friendship 2023 จัดขึ้นโดยอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ นักศึกษาปริญญาโทสาขาศิลปะและการออกแบบสร้างสรรค์ และศิลปินจากประเทศเกาหลีโครงการกิจกรรมสร้างสรรค์ศิลปะเซรามิกที่ร่วมมือกันระหว่าง Korea Ceramic Arts Association, Chiangmai Clayative Association และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา กิจกรรมจัดขึ้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1