โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-09 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2018-09-09

นักศึกษาตัวแทนจาก สาขาทัศนศิลป์ รับรางวัลการแข่งขันประกวดวาดภาพสดสีน้ำ รุ่นอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
อาทิตย์ 9 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาตัวแทนจาก สาขาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันประกวดวาดภาพสด ประเภทการใช้เทคนิคสีน้ำ รุ่นอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป โดยมีนักศึกษาผู้ที่ได้รับรางวัล 3คน ดังนี้ 1,นางสาวศิริรัตน์ ชุ่มเย็น นักศึกษาชั้นปีที่4 ได้รับรางวัลดีเด่น 2,นางสาวกาญจนาภรณ์ ทะนานชัย นักศึกษาชั้นปีที่4 ได้รับรางวัลสร้างสรรค์ 3,นางสาวกมลลักษณ์ ชมพู นักศึกษาชั้นปีที่2 ได้รับรางวัลชมเชย เนื่องในวันมหิดล 9 กันยายน พ.ศ.2561 ณ พิพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1