โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-08 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2018-03-08

นักศึกษา จิตรกรรม หลักสูตรทัศนศิลป์ วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังในพื้นที่อาศัยของลิง ณ สวนสัตว์เชียงใหม่
พฤหัสบดี 8 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษา จิตรกรรม หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ความอนุเคราะห์วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังในพื้นที่อาศัยของลิง ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2561 เป็นระยะเวลา 1 ปี 4 เดือนเศษ โดยมีอาจารย์ผู้สอน กำกับดูแล คือ อาจารย์สุนทร สืบศิริวิริยกร และอาจารย์เปศล อัศวปรมิตชัย ภายใต้โครงการ การจัดกิจกรรมปรับปรุงส่วนจัดแสดงโดยความร่วมมือระหว่างสวนสัตว์เชียงใหม่ กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อสวัสดิภาพสัตว์และที่อยู่อาศัยที่ดีของสัตว์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1