โลโก้เว็บไซต์ 2015-09-18 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2015-09-18

ผู้บริหารคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือด้านวิชาการและบริการวิชาการ กับหน่วยงานภาคีเครือข่าย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
ศุกร์ 18 กันยายน 2558 / ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2558 – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถาวร ฝั้นชมภู คณบดี นำคณะผู้บริหารคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา, อาจารย์สิทธิโรจน์ เลิศอนันต์พิพัฒน์ รองคณบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว ผู้ช่วยคณบดีด้านศิลปวัฒนธรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพบูลย์ หล้าสมศรี ผู้ช่วยคณบดีด้านวิจัยและบริการวิชาการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1