โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว เข้ารับรับรางวัล Tawan Art & Culture Prize | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กันยายน 2560 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2669 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เข้ารับรับรางวัล  Tawan Art & Culture Prize ครั้งที่ ๒ เนื่องในวันถวัลย์ ดัชนี

โดย รับมอบจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ท่านวีระ โรจน์พจนรัตน์

ณ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี จังหวัดเชียงราย

ในวันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๐