โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว เข้ารับรางวัล  | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กันยายน 2560 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1840 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับรางวัล

"รางวัลราชมงคลสรรเสริญ"
ผู้มีผลงานดีเด่นด้านวัฒนธรรม ด้านศิลปะ สาขาทัศนศิลป์ ประจำปี ๒๕๖๐

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
๑๕  กันยายน  ๒๕๖๐
วันราชมงคล "มงคลแห่งพระราชา"