โลโก้เว็บไซต์ ยืนยันสิทธิ์นักศึกษาโควต้า ปีการศึกษา 2561 Art&Arch Camp | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2560 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2890 คน

รายชื่อนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์แล้ว_Camp1

รายชื่อนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์แล้ว_Camp2

สำหรับผู้ที่ยืนยันสิทธิ์แล้ว ทางคณะจะแจ้งรายละเอียดของขั้นตอนการสมัครทางอีเมลในวันที่ 20 กันยายน 2560