โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาทัศนศิลป์รับรางวัลการประกวดวาดภาพ “บางแสน สร้างศิลป์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 จ.ชลบุรี | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2560 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 3143 คน

โครงการส่งเสริมการแข่งขันทักษะความเป็นเลิศทางวิชาการกิจกรรม การนำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดวาดภาพ “บางแสน สร้างศิลป์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

ณ บริเวณเทศบาลเมืองแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

นายชยุตม์ พันธุ์ศรีเกตุ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รางวัลที่ได้รับ ระดับอาชีวศึกษา (ปวส.) อุดมศึกษา และประชาชนทั่วไป Purchasing Award ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

คลังรูปภาพ : เปศล