โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-20 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2017-11-20

จันทร์ 20 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวรับรางวัล ข่าวกิจกรรม

ในวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมกับชมรมมิตรภาพไทย – ญี่ปุ่น เชียงใหม่ และคุณโยชิอะกิ ซึกาดะ ผู้สนับสนุนทุนการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น ได้ดำเนินกิจกรรมการประกวดวาดภาพ หัวข้อ “ช้างกับอาณาจักรล้านนา” ของนักศึกษาหลักสูตรทัศนศิลป์  ลงบนเฟรมขนาด 60 x 80 เซนติเมตร โดยใช้เทคนิคตามความถนัด ณ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และวัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) อ.เมือง จ.เชียง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1