โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-15 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2017-06-15

ผศ.เยาวนาถ คว้า 2 เหรียญทองการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมสตรี KIWIE 2017 กรุงโซล เกาหลีใต้
พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ผศ. เยาวนาถ นรินทร์สรศักดิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ นำผลงาน “Tao Tong for Environmental Friendly” คว้ารางวัล 2 เหรียญทอง คือ GOLD Medal - KIWIE 2017 และ GOLD Medal : TIIIA OUTSTANDING DIPLOMA Special award for Excellent จากประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมของนักวิจัยสตรี ในงาน Korea International Women's Invention Exposition 2017 (KIWIE 2017) ณ กรงุโซล ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 8 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1