โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-30 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2017-01-30

นักศึกษาสาขาทัศนศิลป์รับรางวัลการประกวดวาดภาพ “บางแสน สร้างศิลป์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 จ.ชลบุรี
จันทร์ 30 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

โครงการส่งเสริมการแข่งขันทักษะความเป็นเลิศทางวิชาการกิจกรรม การนำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดวาดภาพ “บางแสน สร้างศิลป์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 ณ บริเวณเทศบาลเมืองแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรีระหว่างวันที่ ๑๙-๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐นายชยุตม์ พันธุ์ศรีเกตุ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รางวัลที่ได้รับ ระดับอาชีวศึกษา (ปวส.) อุดมศึกษา และประชาชนทั่วไป Purchasing Award ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1