โลโก้เว็บไซต์ 2015-09-23 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2015-09-23

รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC
พุธ 23 กันยายน 2558 / ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2558 – ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1