Search ข้อมูลภายใน

สถิติ เริ่มนับ 25/04/52

สมาชิก : 34125
Content : 140
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 329009

ผู้ใช้ระบบในขณะนี้

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterToday58
mod_vvisit_counterAll185701
Home ภูมิปัญญา-สล่าล้านนา งานวิจัย : การศึกษารูปแบบ ลวดลายฉลุโลหะของศิลปะไทยใหญ่ เพื่อจัดทำภาพต้นแบบ สำหรับการ อนุรักษ์
งานวิจัย : การศึกษารูปแบบ ลวดลายฉลุโลหะของศิลปะไทยใหญ่ เพื่อจัดทำภาพต้นแบบ สำหรับการ อนุรักษ์ พิมพ์
User Rating: / 3
แย่ดีที่สุด
เขียนโดย Administrator นิวัตร อินต๊ะรัตน์

งานวิจัย : การศึกษารูปแบบ ลวดลายฉลุโลหะของศิลปะไทยใหญ่ เพื่อจัดทำภาพต้นแบบสำหรับการ อนุรักษ์ กรณีศึกษาวัดที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบไทยใหญ่ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรพล  มโนวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรออกแบบสื่อสาร

ได้รับทุนสนับ สนุนงานวิจัย จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2550 นำเสนอใน งานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลวิชาการ ครั้งที่ 1 "การถ่ายทอดงาน วิจัยสู่สังคม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน" ระหว่างวันที่ 27-29 สิงหาคม 2551 โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 07 มิถุนายน 2010 เวลา 11:55

ข่าวศิลปะและการออกแบบ