โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับรางวัลการประกวด การออกแบบแนวความคิด สถาปัตยกรรมล้านนาวิถีใหม่ ระดับ นักศึกษา | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กันยายน 2566 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 333 คน

.
จากผลงาน สี่สิบกว่าชิ้น จากหลากหลายมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
ผลการตัดสินออกมาดังนี้
.
รางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท "ทีมนอนน้อยแต่ต้องนอน"
ชมพูนุช กฤษณาวารินทร์
เมธาวิทย์ ชนาเนตร์
สุชาดา สารพัตร
.
รางวัลชมเชย 5,000 บาท "ทีม E2Team"
ฐาปนัท เหว่ยหล้า
จีรศักดิ์ แซ่วอ
โดย คณะกรรมกรรมการ ประกอบด้วย
คุณ สุริยะ อัมพันศิริรัตน์ สถาปนิก Walllasia
ผศ.ดร.บุรินทร์ ธราวิจิตรกุล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คุณ ปราการ ชุณหพงษ์ ประธานกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา
ได้มีการจัดงาน วันที่ 14 กันยายน 2566 โดยมีท่านคณบดี อ.นที สัมปุรณะพันธ์ เป็นประธานเปิดงานเสวนาสถาปัตยกรรมล้านนาวิถีใหม่ และการนำเสนอผู้ผ่านเข้ารอบรอบสุดท้ายต่อคณะกรรมกรรมการ รวมถึงการประกาศผลและรับรางวัล