โลโก้เว็บไซต์ อบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านศิลปะ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกงานนานาชาติโดย Veronique Menard | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2417 คน

คณศิลปกรรมฯ - จัดโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านศิลปะ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกงานนานาชาติระหว่างคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประเทศไทย ร่วมกับสาขาดิจิตอลอาร์ต คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชิกูติมิ ประเทศแคนาดา" โดย Veronique Menard (Student - Masters in art, UQAC) เป็นผู้บรรยายพิเศษและสอนการปฏิบัติ ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 28 มี.ค. - 29 มี.ค. 62 ณ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ (เจ็ดยอด) ทำให้นักศึกษาที่เข้าร่วมได้รับความรู้ทางด้านสื่อศิลปะสมัยใหม่ และสามารถพัฒนาการศึกษาทางด้านศิลปะ เทคโนโลยี และสร้างเครือข่ายในโปรแกรมการเรียนการสอนในระดับนานาชาติ